Loạt nữ diễn viên làm tiểu tam trên phim Việt

Đảm nhận dạng vai phản diện là tiểu tam chen ngang phá hoại gia đình hạnh phúc của người khác, loạt nữ diễn viên xinh đẹp nhận không ít "gạch đá".

Loạt nữ diễn viên làm tiểu tam trên phim Việt - Ảnh 1.

Ngô Mai Phương - Đừng làm mẹ cáu

Ngô Mai Phương đảm nhận vai Yến, là người yêu cũ của Khôi (Bình An). Trước đây, Yến chủ động chia tay Khôi để kết hôn với người khác giàu sang hơn. Sau này khi đã ly hôn, trở về từ nước ngoài, Yến lại định níu kéo Khôi để Khôi quay về với mình.

Phạm Ngọc Anh - Gia đình mình vui bất thình lình

Phạm Ngọc Anh đảm nhận vai Mai, nữ thực tập sinh tại viện nông nghiệp mà Công (Quang Sự) đang làm việc. Lấy lý do có nhiều điểm chung trong công việc và niềm yêu thích cây cối, Mai cố tình tiếp cận Công và thậm chí còn chủ động hôn anh. Mai không quan tâm chuyện Công đã có gia đình và thậm chí còn muốn làm người tình bí mật.

Lương Thanh - Hoa hồng trên ngực trái

Lương Thanh vào vai Trà, một cô gái ăn chơi lõi đời, nhận tiền từ một người khác để phá hoại gia đình của Thái (Ngọc Quỳnh). Với sự trải đời của mình, Trà nhanh chóng khiến Thái si mê, thậm chí còn làm giả kết quả siêu âm và nói mình đã có con. Thái vì Trà mà sẵn sàng bỏ bê gia đình và thậm chí quyết định ly hôn vợ để đưa Trà về nhà.

Quỳnh Nga - Về nhà đi con

Quỳnh Nga trong vai Nhã, một cô nàng tiểu tam cũng rất trơ trẽn, chủ động quyến rũ Vũ (Quốc Trường). Vũ si mê Nhã, thậm chí bỏ bê cả chuyện con ốm trong bệnh viện để đến bên Nhã. Nhã vốn là đối tác làm ăn với Vũ nhưng đã chen ngang vào cuộc sống hôn nhân của anh.

Quỳnh Kool - Nàng dâu order

Quỳnh Kool khi đóng vai Nguyệt Anh đã từng bị khán giả ném đá rất nhiều. Nguyệt Anh tận dụng mối quan hệ thân thiết với bà nội của Phong (Thanh Sơn) nhằm phá hoại cuộc sống gia đình anh. Nguyệt Anh bên ngoài là một cô em gái đáng yêu, ngây thơ, ngoan hiền nhưng bên trong lại luôn tìm cách để đẩy Phong ra xa vợ hơn.

Hương Giang - Sống chung với mẹ chồng

Trong Sống chung với mẹ chồng, Hương Giang vào vai Trâm, dù là một nhân vật phụ nhưng vì là kẻ thứ 3, nên Hương Giang cũng được khán giả chú ý. Trâm sẵn sàng cặp kè với người đàn ông đã có gia đình mà không hề sợ sệt, lo lắng. Thậm chí, đến lúc bị vợ của người tình đánh ghen ở trước cổng cơ quan, Trâm vẫn còn vênh mặt nói lỗi không phải do mình.

Việt Hoa - Dưới bóng cây hạnh phúc

Vai Hồng trong Dưới bóng cây hạnh phúc là vai diễn phản diện đầu tiên của Việt Hoa. Cô là nữ ca sĩ trẻ, muốn có mối quan hệ tình cảm với Đạt (Mạnh Hưng), một người đàn ông có chức vụ trong lĩnh vực văn hóa. Hồng thường lấy những lý do liên quan đến công việc để tiếp cận Đạt.

Thu Quỳnh - Lửa ấm

Thu Quỳnh vào vai Ngọc, vốn là người yêu cũ của Minh (Quốc Thái). Sau khi chia tay Minh, Ngọc ra nước ngoài sống. Thời gian lâu sau cô bất ngờ trở về nước, thậm chí còn thông báo con của mình chính là máu mủ của Minh. Ngọc khôn khéo lấy sự ủng hộ từ mẹ của Minh nhằm phá hoại gia đình mà Minh đang có.

Huyền Trang - 11 tháng 5 ngày

MC Huyền Trang - Mù tạt cũng vào vai người yêu cũ, bỗng dưng quay trở lại gặp bạn trai - Đăng (Thanh Sơn). Trang từng phản bội Đăng về cả tình cảm lẫn sự nghiệp. Sau khi sự nghiệp thành công, Trang quay trở về lại mong muốn có Đăng bên cạnh.

Thu Hoài - Ghét thì yêu thôi

Thu Hoài vào vai Trang, cũng ở vị trí người yêu cũ, khi thấy bạn trai cũ của mình có người yêu mới lại tiếc nuối. Trang trong vai một chủ phòng tập thành đạt, xinh đẹp, từng nhiều lần gây sóng gió cho mối tình của Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú).

Thanh Bi - Người phán xử

Năm 2017, Thanh Bi vào vai Vân Điệp trong Người phán xử. Thanh Bi có nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng với bạn diễn Việt Anh. Nữ diễn viên trẻ hóa thân thành người tình nhưng lại không muốn an phận, có cơ hội là khiêu khích "chính thất" với thái độ vô cùng trơ trẽn.