Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn

Những hình ảnh về căn biệt thự hàng trăm tỉ của Châu Hải My đìu hiu, tan hoang khiến nhiều người không khỏi buồn bã, xót xa.

Tối ngày 11/12/2023, thông tin Châu Hải My hôn mê lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Đến tối ngày 12/12/2023, người quản lý của Châu Hải My là Châu Phụng lên tiếng xác nhận thông tin Châu Hải My đã qua đời. Đến ngày 27/12/2023, đại diện gia đình là chị gái của Châu Hải My đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân nữ diễn viên qua đời do lên cơn đau tim.

Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn
Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 2).
Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 3).

Những hình ảnh về căn biệt thự trăm tỷ với vườn cây xanh tốt của Châu Hải My giờ đìu hiu, tan hoang khiến nhiều người không khỏi buồn bã, xót xa.

Tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Châu Hải My đã qua đời được hơn 2 tháng. Mới đây, một số bạn bè lại một lần nữa đến nơi ở cũ của cô để tưởng nhớ nữ nghệ sĩ, thế nhưng họ đã chứng kiến một cảnh tượng đau lòng.

Theo chia sẻ của những người bạn của cố nghệ sĩ cho thấy vườn rau nhỏ xanh tốt một thời vẫn còn tấm biển dễ thương treo dưới đất do Châu Hải My chăm sóc khi cô còn sống đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là cảnh tượng hoang tàn và bị phủ kín tuyết.

Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 4).

Cây anh đào mà Châu Hải My vô cùng tự hào mỗi khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Cây anh đào mà Châu Hải My vô cùng tự hào mỗi khi chia sẻ lên mạng xã hội khoe với người hâm mộ nhưng nay đã khô héo vì không ai chăm sóc. Cùng với đó với những cánh cửa biệt thự đóng kín, khắp nơi phủ một màu hoang tàn khiến những ai đến đây đều thở dài, ngậm ngùi khi nghĩ đến nữ diễn viên quá cố.

Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 5).
Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 6).

Không gian sống trong biệt thự của Châu Hải My.

Khi còn sống, Châu Hải My thường làm video để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với chú chó cưng, cô cũng chia sẻ căn biệt thự rộng 10.000m2 của mình. Được biết, giá trị thị trường của ngôi nhà sang trọng mà cố nghệ sĩ Châu Hải Minh ở ước tính hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 340 tỷ đồng).

Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 7).
Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 8).

Mẹ diễn viên Châu Hải My qua đại lý bất động sản rao bán ngôi nhà của cô với giá 30 triệu NDT (4,2 triệu USD).

Chưa đầy một tháng sau khi Châu Hải My qua đời, có tin biệt thự của cô được rao bán vội với giá 30 triệu tệ (hơn 102 tỷ đồng). Đây là giá rất thấp so với thị trường bất động sản ở Bắc Kinh. Nguyên nhân được đưa ra là vì mẹ nữ diễn viên đã già, bà không đủ khả năng chi trả chi phí bảo trì cao cho căn biệt thự nên bất đắc dĩ quyết định bán. Nhiều người thân và bạn bè của Châu Hải My cảm thấy đau lòng, nhưng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải bán "tổ ấm" gắn nhiều kỷ niệm của cô.

Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 9).

Nguồn tin cho biết, những thú cứng của Châu Hải My đã được bạn của cô nhận nuôi và hiện chúng được chăm sóc rất tốt. Điều này cũng nữ diễn viên quá cố được an lòng khi những thú cưng của cô được chủ mới yêu thương.

Giải trí - Xót xa biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My, giờ trống trải và hoang tàn (Hình 10).

Cố diễn viên Châu Hải My trong tạo hình nhân vật trên phim.

Châu Hải My sinh tại Hong Kong (Trung Quốc), quê quán ở Quảng Châu, tổ tiên là người Mãn Châu. Năm 1985, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc), không đoạt giải nhưng nhan sắc của mỹ nhân được nhiều nhà làm phim chú ý. Cô bước chân vào làng giải trí với vai phụ Dương Cửu Muội trong bộ phim Dương Gia Tướng. Từ năm 1986, cô bắt đầu nhận được vai chính trong nhiều dự án phim. Châu Hải My góp mặt trên dưới 100 bộ phim và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Nghĩa Bất Dung Tình, Anh Hùng Xạ Điêu, Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký...

Tùng Lâm (t/h)