Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, nghe rõ trở lại nhờ thảo dược

Ngoài 70 tuổi, ông Nguyễn Văn Sơn (ở tổ dân phố Trường Thọ, phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên - tỉnh Thái Nguyên) bỗng nhiên bị ù tai, dần dần nghe rất kém, lúc nào cũng phải “hở hả”. May mắn đã đến khi ông Sơn tìm ra giải pháp cải thiện từ thảo dược thiên nhiên vừa hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Bí quyết của ông là gì?

Ù tai, nghe kém, suốt ngày “hở hả” khiến mọi người cười chê

Ngoài 70 tuổi nhưng ông Sơn khỏe mạnh, không mắc bệnh lý nền. Chỉ riêng có đôi tai bị ù, nghe rất kém. Từ khi bị ù tai, thính lực suy giảm, ông Sơn luôn phải hỏi đi hỏi lại điều người khác vừa nói. Đôi khi hỏi lại nhiều quá mà vẫn hiểu sai khiến bạn bè, con cháu cười chê. Nhớ lại giai đoạn đó, ông Sơn chia sẻ:

“Tôi bị ù tai lâu rồi, cách đây 4 - 5 năm cơ. Ban đầu, do tôi bị viêm mũi, sổ mũi, nước mũi cứ chảy ra. Có lúc vừa xì xong là nước mũi lại chảy. Bực quá, 1 lần tôi dùng hết sức xì mũi thật mạnh. Thế là tai bị ù từ đó. Về sau viêm mũi tái phát, tôi không còn dám xì mạnh nhưng tai vẫn cứ bị ù, trong tai lúc nào cũng như có tiếng ve kêu, khó chịu vô cùng. Ù tai kéo dài mấy tháng, tôi cũng lo nên đi khám tại bệnh viện địa phương thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm tắc vòi nhĩ và rối loạn tuần hoàn tai trong. Bác sĩ cũng kê cho tôi nhiều loại thuốc lắm, nhưng uống vào không thấy đỡ gì cả, tai vẫn ù ù suốt mà sức nghe cũng theo đó ngày càng kém đi”.

Sức khỏe - Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, nghe rõ trở lại nhờ thảo dược

Ù tai, nghe kém khiến ông Sơn (bên trái) giao tiếp khó khăn và luôn thấy khó chịu

Thấy ù tai uống thuốc không đỡ nên ông Sơn không đi khám lại nữa. Cũng kể từ khi đó trở đi, ông luôn phải sống trong cảnh khó chịu, bất tiện vì ù tai, nghe kém:

“Phải nói là ù tai nghe kém vô cùng khó chịu đấy. Thời gian đó, lúc nào tôi cũng thấy trong tai có tiếng ù. Nhiều khi sáng sớm dậy là tai lại bắt đầu ù ù. Tôi có thói quen nghe đài vào buổi sáng nhưng từ khi bị ù tai là không nghe được nữa. Chán lắm! Không chỉ ù tai, tôi thấy thính lực cũng ngày càng kém. Mỗi khi nói chuyện với ai là tôi đều phải cố gắng căng tai lắm mới có thể hiểu được một chút nội dung câu chuyện mà mọi người nói.

Buồn nhất là cứ phải hỏi lại mà vẫn không hiểu nên nhiều khi bị con cháu, bạn bè cười chê bảo: Đúng là ông điếc. Nghĩ tuổi già chỉ có đôi tai để lắng nghe, trò chuyện cùng mọi người mà giờ không nghe rõ thì còn gì vui vẻ nữa. Bình thường tôi cũng tham gia nhiều hội lắm như hội cựu chiến binh, hội nông dân… Nhưng từ khi tai bị ù là tôi ít tham gia hơn hẳn, chỉ muốn ở nhà, chẳng còn muốn đi đâu nữa” - Vẻ mặt trầm ngâm, ông Sơn nhớ lại quãng thời gian bị ù tai, nghe kém trước đó.

Cải thiện ù tai, nghe rõ nhờ dùng Kim Thính Platinum

Nhận thấy ù tai, nghe kém gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, ông Sơn quyết tâm tìm kiếm cho mình phương pháp cải thiện tình trạng này. Ban đầu, ông Sơn sử dụng một sản phẩm thảo dược mà theo trí nhớ của ông vỏ hộp có màu trắng tím nhưng hiệu quả không như mong muốn. Vì hiệu quả không cao nên chỉ dùng hơn tháng là ông Sơn không sử dụng nữa.

May mắn, một lần tình cờ, ông Sơn biết tới sản phẩm trị ù tai nghe kém Kim Thính Platinum. Sau khi tìm hiểu, ông thấy sản phẩm có thành phần thảo dược, an toàn cho sức khỏe lại được rất nhiều người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực dùng cho thấy hiệu quả tốt nên đã mua về sử dụng.

Sức khỏe - Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, nghe rõ trở lại nhờ thảo dược (Hình 2).

Ông Sơn tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính Platinum

“Tôi mua Kim Thính Platinum về uống với liều 4 viên/lần, 2 lần mỗi ngày. Như thế là ngày uống 8 viên đấy. Tôi hiểu ù tai nghe kém ở tuổi của mình thì không thể khỏi nhanh ngày một ngày hai được mà cần dùng theo đúng liệu trình. Vậy nên, tôi xác định sẽ kiên trì uống Kim Thính Platinum theo đúng hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng.

Thật không ngờ, sau 3 tháng sử dụng Kim Thính Platinum tôi thấy tai đỡ ù hơn hẳn, nghe cũng rõ ràng hơn trước rất nhiều. Thấy đây là sản phẩm tốt, có hiệu quả nên tôi tiếp tục mua thêm 3 tháng nữa về sử dụng. Dùng hết 2 liệu trình, tổng thời gian 6 tháng, tôi thấy tai thông thoáng, hết ù. Hiện tại bây giờ đi giao lưu với tất cả mọi người là tôi nghe rõ, ai nói gì cũng nghe được hết. Nghe rõ trở lại tôi phấn khởi lắm. Con cháu, bạn bè thấy tôi nghe rõ được cũng rất mừng cho tôi. Vui nhất là giờ tôi không còn bị ai cười hay chê vì bị điếc nữa”.

Sức khỏe - Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, nghe rõ trở lại nhờ thảo dược (Hình 3).

Nhờ Kim Thính Platinum, ông Sơn nghe rõ và yêu đời trở lại

Nhận thấy Kim Thính Platinum là sản phẩm tốt, mang tới hiệu quả cao, hiện tại, ông Sơn vẫn tiếp tục duy trì uống hàng ngày để phòng ngừa ù tai, nghe kém tái phát. Ông cũng không ngại giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm biết về sản phẩm. Giờ cứ thấy ai bị ù tai, khó nghe là ông Sơn lại chia sẻ về Kim Thính Platinum và quá trình cải thiện của mình.

“Kim Thính Platinum là sản phẩm tốt, có hiệu quả mà dùng thì không có bất cứ tác dụng phụ nào, uống rất yên tâm. Nên tôi khuyên ai mà đang bị ù tai, thính lực suy giảm, nghe không rõ tiếng như tôi thì nên uống Kim Thính Platinum sớm. Sử dụng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao”.

Không chỉ ông Sơn mà hiện nay đã có hàng nghìn người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực kiên trì sử dụng sản phẩm Kim Thính Platinum đạt được những hiệu quả rất tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thảo Nguyên

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Sơn)